pic-heard
หน้าแรก พระเครื่อง บัตรรับรองพระแท้ ข่าวสาร บทความ เว็บบอร์ด เข้าชมร้านค้า
สถิติร้านค้า

6 ร้าน

208,745,633 คน

179 คน

2888 รายการ

ใบเซอร์พระ
รายละเอียดร้านค้า
ชื่อร้านค้า : วัต ท่าพระจันทร์
ชื่อเจ้าของร้าน : อนุวัต บูรณสัจจะ
เงื่อนไขการรับประกัน : แท้ มาตรฐาน.
สถานที่ตั้ง : ร้าน วัต ท่าพระจันทร์ พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 ห้องที่ 42
แผนที่ : ดูแผนที่
เบอร์โทร : 081-911-5544
อีเมล์ : watthaprachan@hotmail.com
รายละเอียดเลขที่บัญชี : ชื่อบัญชี อนุวัต บูรณสัจจะ ธนาคาร ธนาคารกสิกรไทย สาขา มาบุญครอง ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 7022529794
เว็บไซต์หน้าร้าน : http://www.easyamulet.com/user.php?user=5544
ส่งข้อความถึงเจ้าของร้าน : ส่งข้อความ 
จำนวนคนชม : 3364937 คน
หน้าแรก > วัต ท่าพระจันทร์ > ๑๕/๑๒/๕๓
๑๕/๑๒/๕๓
๑๕/๑๒/๕๓
พระหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พิมพ์ทรงเม่นผงล้นมันส์สุดๆ

ผู้สร้าง : หลวงพ่อปาน
ออกที่ : วัดบางนมโค อยุธยา
ปี พ.ศ :
ราคาสินค้า : ขายแล้ว! บาท
พระเครื่องถูกบูชาแล้ว
สอบถามเพิ่มเติม

เจ้าของพระ : คุณอนุวัต บูรณสัจจะ
เบอร์โทร. : 081-911-5544

จำนวนคนชมรายการนี้. : 22231 คน.
รูปประกอบใบเซอร์
รายละเอียดสินค้า
    พระหลวงพ่อปานองค์นี้เป็นพิมพ์ทรงเม่น ดูง่ายมากๆ แถมใบประกาศที่๔ให้อีกหนึ่งใบ เหมาะกับการเอาไว้ใช้ลุยถึงใหนถึงกันตามภาษาที่ผมมักพูดกับพระที่ดูง่ายๆใส่แล้วมั่นใจในพุทธคุณ ลักษณะนี้ว่า "แขวนองค์เดียวเดินเดี่ยวทั่วไทย" เพราะเป็นองค์ที่มีผงพุทธคุณที่หลวงพ่อท่านได้อุดไว้มากมายล้นทะลักถือเป็นพระครบสูตร เป็นผงพุทธคุณที่เชื่อกันว่าเป็นผงวิเศษใช้แก้ ใช้กันได้สารพัด จึงทำให้พระแท้ๆของหลวงพ่อปานไม่ค่อยจะมีผงหลงเหลือ เพราะคนโบราณขูดเอาไปทำยารักษาได้สารพัดโรค และเอาไปผสมให้ผู้หญิงที่ตนเองรักกินให้ผลทางมหาเสน่ห์ เมตรามหานิยมคนรักคนหลง สำหรับพระองค์นี้เป็นพระเนื้อจัดผิวเดิมๆ ผงเดิมๆ เเกร่ง แห้ง ล้นทะลัก
ไม่ผ่านการใช้ พระหลวงพ่อปานเป็นพระที่กดพิมพ์ด้วยมือจึงมีความตื้น  ความลึก ไม่เท่ากัน แต่นั่นมันคือศิลปะมันคือเสน่ห์ ไม่เหมือนพระยุคใหม่ๆที่สร้างตามโรงงานและกดพิมพ์ด้วยเครื่อง:
พระหลวงพ่อปานสร้างไว้มากมายหลายพิมพ์ แต่ละพิมพ์มีพุทธศิลป์และพุทธลักษณะแตกต่างไปจากพระในยุคสมัยเดียวกันมีเอกลักษณ์โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร แม้จะมีจำนวนมากก็ตามก็ยังไม่พอเพียงต่อความต้องการของประชาชนที่ศรัทธาในองค์ท่าน (ขนาดหลวงปู่โต๊ะ พระที่ผมเคารพและบูชายิ่ง ยังเคยกล่าวไว้ว่า ท่านปานสร้างพระฉันก็ไปท่านสร้างเยอะมากสร้างที่เป็นภูเขา_แสดงว่าสร้างเยอะมากจริงๆและหลวงปู่โต๊ะต้องไปร่วมปลุกเสกด้วยอย่างแน่นอน) แต่เนื่องด้วยหลวงพ่อเป็นพระหมอและมีเมตตราสูง ดังนั้นเวลาชาวบ้านป่วยไข้ หรือไปแอบหลงรักสาวจึงมักจะแงะเอาผงพุทธคุณที่อยู่ด้านบนขององค์พระไปกินเพื่อรักษาตัว หรือเอาไปให้ผู้หญิงที่ตนเองหลงรักกินเพื่อผลทางเสน่ห์ตามความเชื่อแต่โบร่ำโบราณจึงทำให้พระของหลวงพ่อปานที่ว่าสร้างเยอะนั้นกับน้อยลงไปทุกทีและหาที่สวยสมบูรณ์จริงก็ยากขึ้นจึงทำให้พระสวยและสมบูรณ์เป็นที่ต้องการของประชาชนเป็นจำนวนมากและราคาก็แพงขึ้นมากตามไปด้วยเช่นกัน...เป็นความรู้เล็กๆครับ_วัต ท่าพระจันทร์.
พระเครื่องอื่น ๆ ในหมวด
จำนวนหน้า [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ]