pic-heard
หน้าแรก พระเครื่อง บัตรรับรองพระแท้ ข่าวสาร บทความ เว็บบอร์ด เข้าชมร้านค้า
สถิติร้านค้า

6 ร้าน

210,514,689 คน

825 คน

2888 รายการ

ใบเซอร์พระ
รายละเอียดร้านค้า
ชื่อร้านค้า : วัต ท่าพระจันทร์
ชื่อเจ้าของร้าน : อนุวัต บูรณสัจจะ
เงื่อนไขการรับประกัน : แท้ มาตรฐาน.
สถานที่ตั้ง : ร้าน วัต ท่าพระจันทร์ พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 ห้องที่ 42
แผนที่ : ดูแผนที่
เบอร์โทร : 081-911-5544
อีเมล์ : watthaprachan@hotmail.com
รายละเอียดเลขที่บัญชี : ชื่อบัญชี อนุวัต บูรณสัจจะ ธนาคาร ธนาคารกสิกรไทย สาขา มาบุญครอง ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 7022529794
เว็บไซต์หน้าร้าน : http://www.easyamulet.com/user.php?user=5544
ส่งข้อความถึงเจ้าของร้าน : ส่งข้อความ 
จำนวนคนชม : 3367419 คน
หน้าแรก > วัต ท่าพระจันทร์ > ๐๙/๐๙/๕๓
๐๙/๐๙/๕๓
๐๙/๐๙/๕๓
พระพุทโธน้อย_คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม หลังยันต์เฑาะมหาพรหม

ผู้สร้าง : คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม
ออกที่ :
ปี พ.ศ : พ.ศ.๒๔๙๖
ราคาสินค้า : ขายแล้ว! บาท
พระเครื่องถูกบูชาแล้ว
สอบถามเพิ่มเติม

เจ้าของพระ : คุณอนุวัต บูรณสัจจะ
เบอร์โทร. : 081-911-5544

จำนวนคนชมรายการนี้. : 20343 คน.
รูปประกอบใบเซอร์
รายละเอียดสินค้า

  จะจัดส่งทางEMSไปให้พรุ่งนี้(๑๐/๐๙/๕๓)ครับ ขอบคุณครับ@>>>พระองค์นี้มี อ๊อฟชั่น_@>>>พระพุทโธน้อย_คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม  พิมพ์นี้เป็นพิมพ์ที่หายาก พบเห็นน้อย ยันต์เทาะมหาพรหมบนดอกบัว ส่องดูองค์จริงจะเห็นผงตะใบทองเยอะมากๆทั่วทั้งองค์มาพร้อมกับ...ศิลาน้ำ ที่ทุกคนที่เป็นลูกศิษย์ และผู้ที่มีพกต่างบอกว่าแช่น้ำอาราธณา ทำน้ำมนต์รักษาโรคภัยใข้เจ็บได้ดีนักแล ผมจึงยอมแบ่งแยกออกจากถุงเขียวเหนี่ยวทรัพย์ที่ผมพกอยู่(ในถุงผมมีศิลาน้ำอยู่สองเม็ด) เพื่อเอามาอาราธนาให้ลูกค้าร้านเรา สมาชิคของร้านเราท่านได หรือมีญาติ ที่มีอาการเจ็บใข้ได้ป่วย ได้ลองใช้ดู ให้มีอาการที่ดีขึ้น ฟื้นตัวไวไว หายวันหายคืน ด้วยบารมีของคุณแม่ สาธุ_ลองดูนะครับ ได้ผล หรือไม่ได้ผลยังไง ส่งข่าวผมด้วย_แต่เชื่อผมเถอะว่า...

"ศรัทธามี ปาฏิหาริย์เกิด"

   @>>>พระพุทโธน้อย_คุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม พระพุทโธน้อย" ของ ท่านที่มีชื่อเสียงเป็นที่กล่าวขานถึงอย่างมากสำหรับสานุศิษย์และผู้ศรัทธา ท่านคือ "อุบาสิกาบุญเรือน โตงบุญเติม" หรือคุณแม่บุญเรือนของพวกเราชาวพุทธนั่นเอง ผู้ซึ่งสามารถบรรลุธรรมอันวิเศษสำเร็จ "จตุตถฌาณ ๔" และ "อภิญญา ๖" อันเป็นอานิสงส์สูงสุดแห่งชีวิต ปรากฏเป็นปาฏิหาริย์จนเลื่องลือในทางตาทิพย์ หูทิพย์ รู้วาระจิตผู้อื่น ล่องหนหายตัว สั่งฟ้า ห้ามฝน และใช้พลังจิตรักษาโรคภัยไข้เจ็บให้คนทั่วไปหายกันมานักต่อนักแล้ว
 
อุบาสิกาบุญเรือน โดยทั่วไปคนที่เคารพท่านมักเรียกท่านว่า "คุณแม่บุญเรือน" เพราะความเมตตากรุณาที่ท่านมีให้กับทุกคนไม่เลือกชั้นวรรณะ อีกทั้ง กระทำตนเป็น "แม่" ที่ดูแลลูกทุกๆคนที่ไปขอความช่วยเหลือจากท่าน เหมือนอย่างที่แม่คนหนึ่งที่มีให้แก่ กุลบุตร กุลธิดา ของตนนั่นเอง. 
........คราวนี้เราจะมาเข้าเรื่องถึงพระที่ท่านสร้างกัน เป็นพระเครื่องขนาดเล็กน่ารัก ที่มากล้นด้วย อภิญญา อภินิหาญ ประสบประการณ์ เป็นที่เคารพ ยึดถือ และใช้ใส่เป็นพระติดตัวติดกาย ของเซียนน้อย เซียนใหญ่ในสนามพระเครื่องท่าพระจันทร์เพราะต่างก็อฐิษฐานขออะไรจากท่านสำเร็จมานักต่อนักแล้ว ขนานขอให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บยังหายได้ภายในข้ามคืน จนเป็นที่ล่ำลือกันทั้งสนามพระท่าพระจันทร์เมื่อหลายปีก่อน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เหล่าบรรดาเซียนพระ ทั้งเล็กและใหญ่ เหล่านั้นต่างก็ให้ความสนใจเลื่อมใสศรัทธาในตัวคุณแม่ เพราะเห็นผลในอำนาจบารมี อำนาจพุทธคุณของคุณแม่กันแบบจะจะที่เกิดกับคนใกล้ตัวในวงการ จึงทำให้แทบจะทุกคนในวงการต้องมีพระของคุณแม่เป็นสมบัติติดตัวติดกาย ติดบ้าน แทบจะทุกคนก็ว่าได้ ไม่ยกเว้นแม้กระทั่งตัวผม "วัต ท่าพระจันทร์" ครับ
 
........ท่านสร้างและอธิษฐานจิตให้ไว้แก่วัดอาวุธวิกสิตาราม ตำบลบางพลัดนอก ธนบุรี เมื่อปี พ.ศ.๒๔๙๖ เป็นพระพิมพ์พระพุทธแบบครึ่งซีก กรอบทรงสามเหลี่ยม ด้านหน้า องค์พระประทับนั่ง แสดงปางมารวิชัย เหนือฐานบัวสองชั้น พระเกศเป็นมุ่นเมาลี พระนาสิกเป็นสันนูน พระเนตรเป็นเม็ดกลมนูน และพระหัตถ์ซ้ายถือหม้อน้ำมนต์ ส่วนด้านหลัง มีอักขระขอมจารึกเป็นเส้นลึกอ่านว่า "พุทโธ"
........จำนวนการสร้างคุณแม่ท่านสร้างขึ้นทั้งหมดรวมกันทุกพิมพ์มากถึงหนึ่งแสนองค์ เนื้อหาที่สร้างมี ๑.เนื้อใบลานผสมผงสร้าง ๒๐,๐๐๐ องค์ ๒.เนื้อผงพุทธคุณสร้าง ๓๐,๐๐๐ องค์ ๓.เนื้อดินเผาสร้าง ๕๐,๐๐๐ องค์ พิมพ์ที่สร้างมีทั้งหมด ๔ พิมพ์ คือ ๑.พิมพ์จัมโบ้ ๒.พิมพ์ใหญ่ ๓.พิมพ์กลาง ๔.พิมพ์เล็ก ส่วนราคาเล่นหาสะสม ในพิมพ์ที่๑.พิมพ์จัมโบ้ มีราคาเล่นหากันอยู่ที่หลักแสนขึ้นลง ส่วนพิมพ์อื่นๆก็ลดหลั่นกันมาตามความ หายาก หาง่าย และ ความสวยสมบูรณ์ขององค์พระนั้นๆ
 
........แม้จะสร้างมากถึงหนึ่งแสนองค์  แต่ด้วยความศรัทธาในตัวผู้สร้างและพุทธคุณเป็นเลิศปรากฏครบครันทั้งด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด เจริญด้วยโภคทรัพย์ และกำจัดโรคร้าย ทำให้ "พระพุทโธน้อย" ของคุณแม่บุญเรือนหมดไปจากวัดอาวุธวิกสิตาราม ภายในเวลาอันรวดเร็ว ประกอบกับคุณแม่ มีคนที่ศรัทธาเลื่อมใสในตัวท่านมาก และยังมีลูกศิษย์ลูกหาและผู้คนที่ยังไม่มีพระของท่านอีกมากมาย เป็นเหตุให้พระของท่านไม่พอต่อความต้องการ จึงทำให้มีราคาแพงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้พระจะสร้างมากถึงหนึ่งแสนองค์ แต่กลับหาองค์ที่สวยสมบูรณจริงๆน้อยมาก ทำให้องค์ที่สวยสมบูรณ์มีราคาทิ้งห่างองค์ที่อ่อนสวยแต่อยู่ในพิมพ์เดียวกันมากมายนัก
........คาถาพระฉิมพลีของคุณแม่บุญเรือน โตงบุญเติม (คาถาพระสีวลี)
นะโม 3 จบ แล้วว่า
" นะชาลีติ ฉิมพาลี จะ มหาเถโร สุวรรณะมามา โภชนะมามา วัตถุวัตถามามา พลาพลังมามา โภคะมามา มหาลาโภมามา สัพเพชะนา พหูชะนา ภวันตุเม "
 
พระคาถานี้คุณแม่บุญเรือนได้จากการนั่งสมาธิจิตเมื่อวันศุกร์ที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๐๐ "จากตำราได้เขียนบอกไว้ว่าเป็นคาถาที่ท้าวสักกเทวราชหรือพระอินทร์นำมาถวายแด่คุณแม่บุญเรือน"
........ท่านให้สวดตามกำลังวันเพื่อบูชาพระสิวลีมหาเถระหรือพระฉิมพลี จะเป็นมหาลาภ มหาโชค มหาโภคทรัพย์ และเจริญ ด้วยจตุรพิศพรชัย คือ อายุ วรรณะ  สุขะ พละ ปฏิภาณธนสารสมบัติประสพสิ่งอันพึงปรารถณาทุกประการนั่นแล นะเพื่อนเอย.....เป็นความรู้เล็กๆครับ_วัต ท่าพระจันทร์
........กำลังวันที่กล่าวถึงมีดังนี้คือ วันอาทิตย์ ๖ วันจันทร์ ๑๕ วันอังคาร ๘ วันพุธ ๑๗ วันพฤหัสบดี ๑๙ วันศุกร์ ๒๑ และวันเสาร์ ๑๐ ครับ.

พระเครื่องอื่น ๆ ในหมวด
จำนวนหน้า [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ]