pic-heard
หน้าแรก พระเครื่อง บัตรรับรองพระแท้ ข่าวสาร บทความ เว็บบอร์ด เข้าชมร้านค้า
สถิติร้านค้า

6 ร้าน

200,762,319 คน

51 คน

2888 รายการ

ใบเซอร์พระ
รายละเอียดร้านค้า
ชื่อร้านค้า : วัต ท่าพระจันทร์
ชื่อเจ้าของร้าน : อนุวัต บูรณสัจจะ
เงื่อนไขการรับประกัน : แท้ มาตรฐาน.
สถานที่ตั้ง : ร้าน วัต ท่าพระจันทร์ พันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 ห้องที่ 42
แผนที่ : ดูแผนที่
เบอร์โทร : 081-911-5544
อีเมล์ : watthaprachan@hotmail.com
รายละเอียดเลขที่บัญชี : ชื่อบัญชี อนุวัต บูรณสัจจะ ธนาคาร ธนาคารกสิกรไทย สาขา มาบุญครอง ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 7022529794
เว็บไซต์หน้าร้าน : http://www.easyamulet.com/user.php?user=5544
ส่งข้อความถึงเจ้าของร้าน : ส่งข้อความ 
จำนวนคนชม : 3346240 คน
หน้าแรก > วัต ท่าพระจันทร์ > ๑๒/๐๒/๕๓
๑๒/๐๒/๕๓
๑๒/๐๒/๕๓
ลูกอมเมฆสิทธิ์ของท่านอาจารย์ทับ แห่งวัดอนงค์

ผู้สร้าง : ท่านอาจารย์ทับ แห่งวัดอนงค์
ออกที่ : วัดอนงค์ ก.ท.ม.
ปี พ.ศ :
ราคาสินค้า : ขายแล้ว! บาท
พระเครื่องถูกบูชาแล้ว
สอบถามเพิ่มเติม

เจ้าของพระ : คุณอนุวัต บูรณสัจจะ
เบอร์โทร. : 081-911-5544

จำนวนคนชมรายการนี้. : 23668 คน.
รูปประกอบใบเซอร์
รายละเอียดสินค้า

  ได้ครับท่านลูกค้าชั้นดี"คุณพรเลิศ"สั่งมาว่า ให้เลี่ยมทองขัดเงา สามห่วง จะเอาไปห้อยคู่กับกะลาพ่อน้อย ได้ครับเสร็จแล้วจะรีบจัดส่งไปให้ครับท่าน ขอบคุณครับ

  เมฆสิทธิ์ พลิกดวง! ลูกอมเมฆสิทธิ์ของท่านอาจารย์ทับแห่งวัดอนงค์

  เมฆสิทธิ์ นั้นเกิดขึ้นจากการเล่นแร่แปรธาตุในยุคหนึ่งของเหล่าท่านปรมาจารย์ที่เข้มขลังทางพระเวท เป็นยุคแห่งการแสวงหา เสาะหามวลสาร ที่มีคุณวิเศษที่แตกต่างจึงมีการนำเอาโลหะ และวัตถุ หลายๆอย่าง นำมาเท คนโบราณเขาเรียกว่า"นำมาสาดหรือซัด"คือหล่อหลอมวัตถุที่ได้มาแต่ละชนิดจนเป็นของเหลวแล้วนำมาสาดใส่กันหรือซัดใส่กัน ให้มวลสารที่แตกต่างรวมกันได้เป็นหนึ่งเดียว และให้เกิดสิ่งใหม่ มวลสารใหม่ คือจากวัตถุธรรมดาแปรเปลี่ยนเป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่มีคุณวิเศษยิ่ง(กลับร้ายกลายเป็นดี)ซึ่งจะให้มวลสารที่แตกต่างกันหล่อหลอมให้เข้าเป็นหนึ่งเดียวกันและมีคุณวิเศษเปลี่ยนสี บอกลาง ทางดี ทางร้าย ให้ผู้ใช้ผู้ใส่ ระวัง ไม่ให้ตั้งอยู่ในความประมาท และให้มีคุณวิเศษทางหนุนดวง พลิกดวง ตามความเชื่อและยึดถือเก่าแก่มาแต่โบราณนั้นคงไม่ใช้เรื่องง่ายๆ

  ซึ่งในยุคเก่านั้นต้นตำหรับสำหรับการเล่นแร่แปรธาตุ ซึ่งถือเป็นอาจารย์ใหญ่ของท่านปรมาจารย์ทั้งหลายทั้งปวง ที่เป็นตำนาน ยิ่งกว่าตำนานที่ค้นพบเนื้อเมฆพัด เป็นท่านแรกก็คือ หลวงปู่นาค แห่งวัดห้วยจระเข้ นั่นคือเบอร์๑และเป็นสุดยอดแห่งเนื้อเนื้อเมฆพัดทั้งหลายทั้งปวง

  ส่วนเนื้อเมฆสิทธิ์ ที่มีการสร้างและค้นพบเป็นท่านแรกและถือเป็นเบอร์๑ และเป็นตำนานของเนื้อเมฆสิทธิ์ที่เราเอยถึงอยู่นี้ก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากท่าน อาจารย์ทับ แห่งวัดอนงค์ ที่คนเก่าแก่โบราณเชื่อนักเชื่อหนาและมีเขียนเป็นหลักฐานในตำราเก่าแก่หลายเล่มว่าเป็นสุดยอด ของการหนุนดวง พลิกดวง(คนที่สวมใส่จะไม่มีวันดวงตก)และถ้าได้ใช้คู่กับ กะลาตาเดียว ของหลวงพ่อน้อย แห่งวัดศรีษะทองจะดีมากเห็นผลทันตาทันใจ จนมีคำโบราณ คำจากผู้เฒ่าผู้แก่ว่าไว้ว่า กะลาแกะราหูอมจันทร์ ของหลวงพ่อน้อยวัดศรีษะทอง ท่านเป็นเจ้าตำหรับ สุดยอดด้านหนุนดวงโชคลาภ ส่วนเมฆสิทธิ์ นั้นสุดยอดด้านการพลิกดวง(เมฆสิทธิ์ พลิกดวง!) เพราะเมฆสิทธิ์เกิดจากการเล่นแร่แปรธาตุจากวัตถุธรรมดาแปรเปลี่ยนเป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่มีคุณวิเศษยิ่ง(กลับร้ายกลายเป็นดี) ดังนั้น เมื่อนำสองสิ่งนี้มาใช้ร่วมกัน จึงเกิดผลแห่งความอัศจรรย์ยิ่งกระทั้งผู้ที่ใช้รู้สึกได้ คนที่ดวงดีก็จะเสริมดวง คนที่ดวงตกก็จะหนุนดวง เป็นคำที่ผู้เฒ่าผู้แก่สอนวิธีการใช้กันมาอย่างนั้นตั้งแต่โบร่ำโบราณ ผมผู้เขียน”วัต ท่าพระจันทร์”ไม่ได้คิดหรือแต่งขึ้นเอง_เป็นความรู้เล็กๆครับ.

คลิก:ไปร้านแรกและร้านสอง.

http://www.thaprachan.com/shop.asp?shop_id=430

 

http://www.thaprachan.com/shop.asp?shop_id=1052

 

 อนุวัต บูรณสัจจะ(วัต ท่าพระจันทร์) 

 

 Best Regards

พระเครื่องอื่น ๆ ในหมวด
จำนวนหน้า [ 1 ] [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ] [ 5 ]